Quy Định

Chia sẻ :
Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí 2012 (MapleVN) là trò chơi trực tuyến được phát hành bởi Công Ty HeroGame,  tài sản thuộc về HeroGame bao gồm máy chủ, các ứng dụng cài đặt, cơ sở dữ liệu trên máy chủ và máy khách, các trang tin, diễn đàn và các phương tiện truyền thông khác do công ty vận hành và bảo dưỡng để phục vụ cho trò chơi.

Khi bạn cài đặt MapleVN nghĩa là bạn đã đồng ý chơi game của chúng tôi một cách lành mạnh, chúng tôi đưa ra các thỏa thuận sau buộc bạn phải đồng ý trước khi sử dụng và chơi game:
 1. Người chơi MapleVN đặc biệt chỉ trao đổi về game, không dùng game làm công cụ đả kích nhà nước, tôn giáo, hay gây rối trật tự xã hội.
 2. Người chơi MapleVN phải nghiêm chỉnh chấp hành các điều luật dành cho Game Thủ của nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam đã ban hành.
 3. Người chơi MapleVN không dùng các mẹo vặt, mánh khóe, chương trình hack, boot để chuộc lợi phi pháp trong game, gây mất công bằng trong game.
Các thay đổi về nội dung MapleVN
 1. Chúng tôi toàn quyền bổ sung, sửa đổi hoặc xóa bỏ bất kì nội dung trình bày hoặc tính năng trong hệ thống trò chơi vào bất kì lúc nào và không cần báo trước.
Các thay đổi về quy định.

Chúng tôi toàn quyền thay đổi những điều khoản không còn phù hợp trong quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng hệ thống MapleVN sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên thừa nhận và đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy đinh.

Hành vi người dùng.
 1. Tài khoản sử dụng (Account): tài khoản phải đặt đúng theo quy định về nội dung thông tin bên dưới.
  • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân khi đăng kí tài khoản. Đây là yêu cầu bắt buộc và là căn cứ để giải quyết các tranh chấp khiếu nại. Các trường hợp thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.
 2.  Mật khẩu (Password).
  • Bạn phải giữ kỹ tuyệt đối mật khẩu của mình, không chia sẻ cho bất kì ai. Trong trường hợp mất cắp, thất lạc tài khoản, chúng tôi không chịu trách nhiệm khôi phục trừ khi thông tin về tài khoản được cung cấp trong giai đoạn đăng kí là hoàn toàn chính xác.
  • Lưu ý: Mật khẩu bao gồm: Mật khẩu của HeroGame ID, có tác dụng trên toàn dịch vụ HeroGame cung cấp, mã pin khi vào Game MapleVN, câu hỏi bí mật và đáp án.
 3. Tên nhân vật (Character): Tên nhân vật phải phù hợp theo quy định về nội dung thông tin bên dưới.
 4. Những hành vi nghiêm cấm. 
  • Xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm , xâm nhập, tiếp cận, sử dụng bất kì tài sản của công ty HeroGame như đã nêu ở trên.
  • Sử dụng bất kì chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots..)
  • Lợi dụng lỗi của trò chơi (nếu có) để phá hoại hoặc trục lợi
  • Mạo nhận là các thành viên khác : Admin , GameMaster… nhằm mục đích lừa đảo hay trục lợi. Hãy lưu ý rằng trong bất kì trường hợp nào thi Admin hay GM cũng không yêu cầu bạn cung cấp thông tin mật khẩu. 
  • Gửi lên hoặc truyền phát bất cứ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục ,tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động….  hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
  • Gửi lên hoặc truyền phát bất cứ thông tin quảng cáo, mời gọi hay bất kì thông tin nào có mục đích thương mại nào khác. Trừ khi có sự cho phép bằng văn bản của công ty HeroGame.
Cấm truy cập
 1. Chúng tôi có toàn quyền và bất kì vào lúc nào, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào trò chơi MapleVN hoặc bất kì thành phần nào của hệ thống, mà không cần thông báo trước.
 2. Trong các trường hợp nghiêm trọng, chúng tôi có thể phối hợp với các nhà chức trách để truy cứu trách nhiệm đối với các hình thức vi phạm.

Giải quyết hỗ trợ, tranh chấp.
 1. Người chơi:
  • Chứng minh được quyền sở hữu tài khoản căn cứ vào các thông tin cung cấp khi nhân viên hỗ trợ yêu cầu. Trong trường hợp người chơi không cung cấp được đầy đủ thông tin chứng mình quyền sở hữu chúng tôi có quyền không hỗ trợ, giải quyết tranh chấp
  • Cung cấp các đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề tranh chấp, hay cần hỗ trợ khi có yêu cầu.
 2. Nhà phát hành:
 • Tiếp nhận và dựa trên kết quả kiểm tra hệ thống, cơ sở dữ liệu để đưa ra quyết định cuối cùng hỗ trợ cho người chơi
Thông tin người dùng.

 1. Đối với một số dịch vụ mà hệ thống HeroGame yêu cầu người dùng đăng kí. Chúng tôi có thể dùng thông tin này để gửi cho người dùng các thông báo về các sản phẩm dịch vụ, các thông tin khuyến mãi hay các thông báo khác.
 2. Chúng tôi duy trì chính sách “KHÔNG GỬI THƯ RÁC”  và không chia sẻ, bán hoặc để lộ thông tín cá nhân cho bên thứ ba khi không có sự chấp thuận của bạn (trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan chức năng)
 3. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này để cung cấp cho các cơ quan chức năng khi có yêu cầu để phục vụ cho các công tác điều tra nếu có.

Phụ Lục

 Quy định về nội dung thông tin khi tham gia MapleVN
 1. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin, hình ảnh có nội dung ảnh hưởng an ninh quốc gia như:  Xuyên tạc,tuyên truyền chống đối Đảng và nhà nước, đưa thông tin về chính trị nhạy cảm, an ninh quốc phòng, phản gián…. Phá hoại đoàn kết dân tộc
 2. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin liên quan đến các danh nhân,anh hùng dân tộc các vị lãnh đạo của nhà nước Việt Nam và các nước khác.
 3. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin có nội dung bạo lực, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh, gây hận thù dân tộc…
 4. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục như khiêu dâm, đồi trụy, tệ nạn xã hội nghiện hút, cờ bạc, mê tín dị đoan…
 5. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin ảnh hưởng đến đời tư cá nhân, quấy rối thông tin cá nhân
 6. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin ảnh hưởng đến an ninh kinh tế, lừa đảo ….
 7. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin làm ảnh hưởng đến an toàn thông tin như virut, lừa đảo, ăn cắp thông tin cá nhân, phá hoại cơ sở dữ liệu
 8. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin ảnh hưởng xấu đến văn hóa xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân ,anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức cá nhân, phao tin đồn nhảm….
 9. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin ảnh hưởng đến tự do tôn giáo, xúc phạm tôn giáo.
 10. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin thô tục , xúc phạm, đả kích,  vu khống hoặc gây sự hiểu lầm với các thành viên khác.
 11. Không sử dụng hoặc đưa các thông tin nội dung phá rối, hay làm mất uy tín của trò chơi MapleVN, cũng như các thành viên, công ty HeroGame.

Thân mến.
HeroGame - MapleVN Team
[email protected]
www.maplevn.com